Hình xăm David Beckham – Điểm nổi bật của cầu thủ này

Rate this post

David Beckham là một trong những cầu thủ nổi tiếng ở giới bóng đá mà không ai là không biết đến. Một điểm ở anh mà gây ấn tượng với fan hâm mộ ngoài lối chơi với kỹ thuật đỉnh cao thì có lẽ còn là các hình xăm trên cơ thể. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đi giải mã hình xăm David Beckham và một vài thông tin quan trọng khác.

Cầu thủ David Beckham

Là một trong những cầu thủ nổi tiếng trên thế giới, David Beckham luôn đem đến cho người hâm mộ những trận đấu nảy lửa cùng pha biểu diễn bóng mãn nhãn cho người xem. Ông chơi cho nhiều đội tuyển và luôn dành cả tuổi nghề ở những năm đầu tiên để cống hiến cho Manchester United. 

cac-hinh-xam-cua-david-beckham

Các hình xăm của David Beckham

Người đàn ông mạnh mẽ này luôn truyền cảm hứng đến các cầu thủ thế hệ sau và người hâm mộ mọi thời đại. Những năm sau này, ông luôn là một người thầy, một người anh đối với các bạn nhỏ có niềm đam mê đá bóng. Đặc biệt, không chỉ nhờ vào tài năng đá bóng, ở con người ông còn hội tụ nhiều yếu tố. Có lẽ hình xăm David Beckham luôn tạo một nét riêng cho ông và cũng là điểm nhấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

Hình xăm của David Beckham có ý nghĩa như thế nào?

Các hình xăm David Beckham luôn tạo một ấn tượng nhất định với người hâm mộ nên hầu hết ai cũng tò mò về chúng. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi giải mã các hình xăm đó nhé!

Hình xăm chữ tàu ở mạn sườn

Hình xăm chữ tàu trên cơ thể ông được tiết lộ vào tháng 3 năm 2008 với ý nghĩa rằng: “Cái chết và cuộc sống đã quyết định các cuộc hẹn, sự giàu có và danh dự tuỳ thuộc vào thiên đàng”. Chính vì thế đây là một hình xăm mà ông rất yêu thích.

hinh-xam-chu-tau-cua-david-beckham

Hình xăm chữ tàu của David Beckham

Hình xăm Victoria Beckham ở cánh tay

Là một người yêu thích các hình xăm, David Beckham đã chọn cách tôn vinh tình yêu của mình bằng việc xăm tên vợ lên tay ông. Và David đã chọn khắc lời bài hát “Dream Big Be Unrealistic” bằng một phông chữ ấn tượng trên bàn tay phải.

Trên cánh tay trái của ông, hầu hết các hình xăm David Beckham đều tập trung vào vợ và cuộc sống cá nhân của ông. Dưới hình xăm là một cụm từ bằng tiếng Latin: “Ut Amem Et Foveam” được dịch là “để yêu thương và trân trọng”. Nhân ngày kỷ niệm 6 năm đám cưới cặp vợ chồng đã quyết định đi xăm cặp tiếng Do Thái với nghĩa là “Người tôi yêu là của tôi”. 

Hình xăm ở bên hông

Hình xăm này có tên là Brooklyn. Đây là tên cậu con trai cả của nhà David Beckham và hình xăm này đem đến một ý nghĩa nhất định trên cơ thể ông cho đến thời điểm hiện tại. Được xăm vào năm 1999 ngay sau khi Brooklyn ra đời như đánh dấu rằng đây là một phần gia đình trên cơ thể biểu tượng cho tình phụ tử.

an-tuong-ve-hinh-xam-cua-david-beckham

Ấn tượng về hình xăm của David Beckham

Một người cha hết mực thương yêu con và sẽ gánh đứa con thơ này trên lưng trong những năm tháng dài rộng của cuộc đời với hy vọng rằng cậu con trai sẽ lớn lên thật mạnh khỏe và là luôn đóng góp cho xã hội những gì tốt đẹp nhất.

Hình xăm thiên thần ở bắp tay

Có tất cả 5 hình xăm thiên thần hộ mệnh ở khắp các vị trí bắp tay, chân, lưng, ngực của Beckham. Đây là một hình xăm có ý nghĩa bởi nó biểu tượng cho sự tự do. Và đặc biệt đôi cánh lớn ngay sau lưng anh đã tạo một điểm nhấn và hoàn thiện hình dáng của một thiên thần hộ mệnh. Ý nghĩa hình xăm David Beckham chọn lần này như ẩn ý rằng, ông muốn có một cuộc sống yên bình và mọi hành trình trong cuộc đời của gia đình ông sẽ thật suôn sẻ. Một niềm tin mạnh mẽ luôn chống lưng mỗi khi vấp ngã và bảo vệ trong cả cuộc đời là những gì ông muốn gửi gắm trong hình xăm này.

Một số hình xăm mới của David Beckham

Là một người cha đáng tự hào, ông luôn dành tình yêu thương cho các con của mình đặc biệt là cô con gái nhỏ. Chữ “Harper” được xăm ở cổ vào ngày mà cô út bé bỏng ra đời thể hiện tình phụ tử thiêng liêng. Vào lần sinh nhật lần thứ tư của cô, ông đã thêm dòng chữ “Pretty Lady”

Tại hai bàn tay của ông cũng đầy ắp những con số ý nghĩa thể hiện bằng những ngày quan trọng trong cuộc đời David Beckham. Trên ngón tay út là con số thể hiện ngày mà ông kết hôn, lập gia đình. Chữ “love” được ông xăm lên đỉnh bàn tay trái biểu tượng cho tình yêu và gia đình là tất cả.

Một trong số hình xăm David Beckham là chữ số la mã VII. Số 7 mang ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời của ông bởi đây là con số trên áo của Beckham khi thi đấu cho Manchester United. Bên dưới là cụm từ cổ vũ về tinh thần được ông xăm lên “Perfectio In Spiritu”

Kết luận

Bài viết vừa rồi là toàn bộ thông tin về hình xăm David BeckhamXoilac muốn đem đến cho các bạn. Hy vọng sẽ là những gì mà mọi người đang tìm kiếm. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên và cập nhật thêm nhiều bài viết hay ho nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *