MU chính thức có tân binh thứ 2 khi đón SAO 19 tuổi

      Chức năng bình luận bị tắt ở MU chính thức có tân binh thứ 2 khi đón SAO 19 tuổi
Rate this post

MU hiện tại thì cũng đã chính thức nhanh chóng đưa ra bản công bố ở trong bản hợp đồng 5 năm của hậu vệ Diogo Dalot với đó là kèm theo ở đó là một mức giá khoảng 19 triệu bảng.

Dalot hiện tại thì cũng đã chính thức ra mắt MU và ký hợp đồng 5 năm

MU hiện tại thì cũng đã chính thức nhanh chóng và hoàn tất được ở trong đó chính là vụ chuyển nhượng hiện tại đang có được trị giá 19 triệu bảng giành cho hậu vệ biên Diogo Dalot từ Porto. Dalot hiện tại thì cũng đã ký với đó là một bản hợp đồng 5 năm với thời hạn tới 2023 giành cho MU, hợp đồng này thì hiện tại cũng sẽ có được ở trong đó là việc kèm điều khoản giành cho phép CLB được gia hạn thêm 1 năm.

Jose Mourinho hiện tại thì cũng đã nhanh chóng được đánh giá thực sự rất cao Dalot giành trong ngày anh ra mắt MU. “Diogo thực sự là một hậu vệ thực sự rất tài năng khi mà với đủ mọi phẩm chất để có thể nhanh chóng và trở thành một cầu thủ giỏi mang tầm vóc lớn của MU. Sức mạnh của thể chất cùng với đó chính là cả những cảm giác ở trong cả chiến thuật, kỹ thuật cá nhân và qua đó thì cũng sẽ được cộng thêm ở trong đó là tư tưởng thi đấu và qua đó thì cũng đã được rèn luyện ở trong đó là môi trường của học viện Porto, Dalot hiện tại thì đều có cả”.

Hậu vệ biên Diogo Dalot

Dalot hiện tại cũng đã đang chỉ ở lứa tuổi của cậu ấy và là người chơi ở vị trí chơi hậu vệ biên số 1 của châu Âu nên chúng tôi có thể tin cậu ấy sẽ có được một tương lai tươi sáng ở MU.

Diogo Dalot cũng đã cho biết: “Gia nhập MU hiện tại đang là một cơ hội thực sự được cho là không thể tin nổi cho tôi. Tôi đã trưởng thành ở tại một học viện của Porto và qua đó thì cũng chắc chắn rằng rất biết ơn CLB bởi vì đó chính là một trong những cơ hội nhằm khoác áo với đội bóng lớn nhất thế giới và qua đó thì cũng thực sự không thể từ chối. Tôi thực sự được cho là rất hào hứng với đó chính là cơ hội được làm việc cùng HLV Jose Mourinho, được học hỏi mọi thứ từ một HLV rất thành công đó thực sự là một trong những cơ hội để được thi đấu cùng những cầu thủ rất giỏi trong đội hình”.

Theo một nguồn tin được cho là thực sự đáng tin cậy nhất khi mà đã liên quan tới MU và qua đó thì cũng đã để cho biết hậu vệ Diogo Dalot sẽ chính thức được MU cho ra mắt ở trong ngày hôm nay, hoàn tất vụ chuyển nhượng đó chính là việc đưa anh từ Porto tới sân Old Trafford.

Dalot được biết là một hậu vệ đang 19 tuổi và qua đó thì cũng đã được đánh giá đó là một trong những cầu thủ trẻ thực sự là hay nhất mà bóng đá Bồ Đào Nha đã có thể sản sinh ra được ở trong thời gian gần đây. Mới chỉ hiện đang là một tuyển thủ thuộc vào ở trong đó là cấp độ U21, nhưng Dalot hiện tại thì cũng đã gây ra được những sự ấn tượng mạnh với nhiều tuyển trạch viên từ các CLB hàng đầu châu Âu và qua đó thì họ đã ở trong những phút ra sân và thực sự ít ỏi của anh giành cho đội vô địch quốc gia Porto.

Tin đồn từ Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay cho biết Dalot hiện tại có thể trở thành người của MU và qua đó thì đã xuất hiện từ đầu tháng 5 nhưng đó cũng mới chỉ thực sự khi mà có được những cơ sở giành trong 1 tuần qua khi “Quỷ Đỏ” đã bắt đầu đẩy nhanh được ở trong đó là sự tiến độ hoàn tất các vụ chuyển nhượng xong trước khi World Cup khai mạc. Sau khi ngôi sao Fred đã chính thức đặt bút ký hợp đồng để có thể nhanh chóng kết thúc thương vụ 52,5 triệu bảng từ Shakhtar Donetsk, Dalot hiện tại thì cũng sẽ được cho là cầu thủ tiếp theo và sẽ nâng tổng chi chuyển nhượng của MU từ đầu mùa hè 2018 lên hơn 70 triệu bảng.

>>> Cập nhập tin tức bóng đá mới nhất và thông tin bóng đá các giải đấu tại: bongdatube.com