Acestream là gì? Hướng dẫn cách cài đặt Acestream xem bóng đá

Rate this post

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bóng đá, chắc hẳn bạn đã nghe đến Acestream khá nhiều. Vậy thực chất Acestream là gì? Hãy tham khảo nội dung của bài viết, các bạn sẽ có được lời giải đáp.

Acestream là gì?

Acestream hay còn có tên gọi Torrnet Stream, đây là phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện giúp người xem bóng đá có thể xem những video chất lượng mà không mất bất cứ khoản chi phí nào. Do đó, Acestream được xem là phần mềm miễn phí mà bất cứ người hâm mộ nào cũng có thể sử dụng để theo dõi những trận cầu đỉnh cao của bóng đá thế giới.

Acestream có thành phần gồm:

TS Engine: Đây là thành phần chính của Acestream, có nhiệm vụ thực hiện chức năng liên quan đến việc chia sẻ hình ảnh, thông qua giao thức P2P.

TS Player: Đây là trình chơi video của đa phương tiện, với phương thức Torrent giúp cho người xem video ngay mà chưa cần phải tải nó về.

TS P2P multimedia plug-in – plug-in cho trình duyệt (đây là dựa vào VLC Plug-in): Với thành phần này bạn có thể sử dụng hầu hết các chức năng có trên Acestream.

Mangic Player: Nó có nhiệm vụ là hỗ trợ cho Firefox, chrome có thể sử dụng được Acestream với chất lượng cao, trực tuyến ở ngay trên trình duyệt.

Hướng dẫn các cài đặt Acestream

Muốn xem bóng đá qua Acestream, bạn cần phải cài đặt phần mềm vào máy tính của mình. Để cài đặt dễ dàng, bạn hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: tải phần mềm Acestream máy tính, mở file cài đặt và chọn vào I accepet và click Next.

Bước 2: Khi cài đặt, bạn để đặt mạch địch trên Acestream và click Next.

Bước 3: Bạn bắt đầu cài đặt phần mềm bằng cách bấm vào Install.

Bước 4: Trong quá trình cài đặt, bạn hãy đợi trong giây lát để các phần mềm tự cài đặt. Thông thường  bạn nên để các chức năng này ở dạng mặc định, không phải tùy chỉnh gì cả.

Cách xem bóng đá Acestream online

Để có thể xem bóng đá qua phần mềm Acestream, khi thực hiện cài đặt xong thì nhớ kiểm tra xem phần mềm đã hiển thị trên máy tính của mình hay chưa? Nếu có rồi thì bạn có thể xem bóng đá tại Acestream theo hai cách.

Xem bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Xem theo tiện ích Ace Stream Web Extension, các bạn thực hiện theo những bước sau đây.

Bước 1: Cài đặt Acestream thành công, bạn hãy khởi động phần mềm. Khi phần mềm đã khởi động, giao diện web xuất hiện thì bạn truy cập đó là có thể lấy được link Torrent Stream xem bóng đá. Các bạn lưu ý, Acestream sẽ cung cấp 2 đường link cho trận đấu bạn muốn xem trực tiếp là Link Sopcast & Torrent Stream. Bạn chỉ cần chọn đến link Torrent Stream thôi nhé.

Dưới đây là dạng link của Acestream

acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

Bên cạnh link chính này còn có một số link Torrent Stream khác, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn

  •       Chất lượng cao: Link màu xanh lá cây (> 800Kps).
  •       Chất lượng tốt: Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).
  •       Chất lượng thấp: Link màu đen (<500kps).

Bước 2: Khi đã chọn được đường dẫn cho link Acestream, bạn sẽ thấy có một hộp thoại và hỏi bạn muốn mở link bằng Ace Player không? Và nhấn vào Mở Ace Palyer.

Bước 3: Giao diện Ace Player HD (VLC) xuất hiện, công việc của bạn là hoàn thiện những thông trên đó gồm: thông tin về giới tính (Gender), tuổi (Age) của mình. Thực hiện xong, ấn vào nút OK là được.

Bước 4: Bạn đợi vài phút để phần mềm load chương trình, việc này giúp video trực tiếp xem bóng đá của bạn rõ nét và không bị mất tín hiệu giữa chừng.

Lưu ý: để tránh việc chương trình sẽ bị load lại từ đầu, khi xem bóng đá bạn hạn chế di chuyển các cửa sổ của phần mềm hoặc phóng to và thu nhỏ video.

Xem bóng đá bằng phương pháp thủ công ở trên Ace Player HD

Muốn xem theo cách này, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động phần mềm Ace Player HD có trên máy tính, bạn click vào mục Media và chọn vào Open AceStream Content ID…

Bước 2: Trong Tab Acestream, bạn hãy nhập dãy ID mà bạn nhận được vào link trực tuyến ở bên dưới màn hình, sau đấy thì link ID xuất hiện, sẽ là toàn bộ dãy ký tự nằm ở sau acestream://… Bạn dán xong đoạn ID đấy vào khung Please enter a content id và tiếp tục ấn vào Play để có thể chạy chương trình. Để chất lượng xem tốt, thì bạn hãy cố gắng đợi một chút, khi mà phần mềm đang load chương trình, sau khi thực hiện xong là bạn có thể xem bóng.

Kết luận

Qua nội dung bài viết, bạn đã hiểu Acestream là gì? Cách cài đặt Acestream như thế nào rồi chứ ạ. Hiện có rất nhiều website tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay uy tín, chất lượng. Nếu như các bạn thấy việc xem Acestream phức tạp, phải thực hiện nhiều thao tác thì có thể truy cập vào địa chỉ Bongdalive TV để trải nghiệm link xem trực tiếp bóng đá cùng với chúng tôi nhé. Chúc các bạn xem bóng đá vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *