Học viện JMG TP.HCM thu hút nhiều thí sinh dự thi

      Chức năng bình luận bị tắt ở Học viện JMG TP.HCM thu hút nhiều thí sinh dự thi
5 (100%) 1 vote

Đã có rất nhiều các em tham dự buổi sát hạch vòng loại của Học viện bóng đá NutiFood JMG TP.HCM. Theo đó, các em sinh năm từ năm 2005 sẽ đủ điều kiện để tham gia sát hạch.

Mặc dù chỉ tiêu tuyển sinh tại địa điểm thành phố Hồ Chí Minh thế nhưng đã có không ít các phụ huynh từ mọi miền của đất nước không quản ngại xa xôi đã đưa con em mình tới thử sức. Theo thống kê của ban tổ chức thì có khoảng 30% là thí sinh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và còn lại là thí sinh các tỉnh xa như Mộc Châu, Sơn La, Hải Dương, Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Cà Mau, Đồng Tháp…

 

\

 

Các thí sinh được đánh số báo danh trên tay và ngồi xếp hàng chờ tới phần thi năng khiếu.

Có rất nhiều trường hợp đặc biệt, hình ảnh bà cụ 85 tuổi từ Quảng Ngãi đi xe vào TP.HCM để cổ vũ và ủng hộ đứa cháu nội dự thi của mình. Hay cả gia đình từ Đà Lạt xuống chỉ vì muốn đưa con trai của mình xuống dự thi xem có được không vì biết con mình không đủ tuổi. Khi được ban tổ chức đồng ý cho con em mình vào sân tham gia sát hạch thử thì cả gia đình đã reo mừng thích thú.

Phó chủ tịch hội đồng quản trị chia sẻ, Cùng với chương trình xét tuyển cao đẳng xét nghiệm TPHCM, khó đào tạo thể thao của chúng tôi mới bắt đầu được 2 năm. Thế nhưng các em đã có những tiến bộ vượt bậc về cả chuyên môn lẫn thể lực. Chúng tôi rất tự tin là với khóa 2 và những khóa tiếp theo chúng tôi sẽ làm tốt và trong tương lai sẽ cho ra lò những cầu thủ vừa đá bóng giỏi nhưng lại có văn hóa và đạo đức tốt.

Rất đông phụ huynh và người dân tới theo dõi buổi tuyển sinh khóa II của Học viện NutiFood JMG TP.HCM..

HLV Franck Durix cho biết, tuy không như mong đợi nhưng kết quả này cũng khiến tôi hài lòng. Mặc dù, chỉ chọn được 5 em, những các em này đều có chất lượng và thể lực khá tốt. Hy vọng trong những năm tiếp theo sẽ có nhiều em đạt được yêu cầu của chúng tôi, để chúng tôi có thể đào tạo ra nhiều tài năng bóng đá trẻ.

Tất cả các thí sinh sau khi lọt được vào vòng chung kết sẽ được công ty NutiFood lo chi phí đi lại cũng như chỗ ăn ở trong suốt thời gian thí sinh và phụ huynh đi kèm. Các em sinh năm 2004 nếu chưa kịp tới dự thi thì vẫn có thể đăng ký dự tuyển để chúng tôi sắp xếp lịch cho các em dự tuyển.