Hướng dẫn setting PUBG Mobile chi tiết nhất cho người chơi mới

Rate this post

PUBG Mobile là một tựa game đang thu hút sự tham gia của rất nhiều người người hiện nay. Để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì các bạn không nên bỏ qua những hướng dẫn setting PUBG Mobile chi tiết được Banh Mi TV chia sẻ trong bài viết sau đây.

Lựa chọn góc nhìn

Trước khi bắt đầu vào trận, người chơi có thể nhấn vào nút chế độ trò chơi ở ngay bên dưới Start và tùy chọn FPP (góc nhìn thứ nhất) hoặc TPP (góc nhìn thứ 3). Nếu không lựa chọn thì sẽ mặc định lựa chọn góc nhìn thứ 3.

Điều chỉnh chất lượng đồ họa

PUBG Mobile sẽ tự động điều chỉnh đồ họa game tùy theo cấu hình của máy nhưng nếu như bạn cảm thấy bị lag khi vào trận thì có thể hạ đồ họa xuống thấp hơn. Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi thì điều chỉnh xuống chất lượng thấp hơn sẽ dễ tia hơn nhưng đồ họa cao thì sẽ giúp cho người chơi dễ dàng phát hiện được kẻ địch. 

Hướng dẫn setting PUBG Mobile chi tiết nhất cho người chơi mới

Kích hoạt chế độ nghiêng người

Tính năng nghiêng người trong PUBG Mobile thường được mặc định là tắt. Do đó, nếu như bạn muốn kích hoạt tính năng này thì hãy thực hiện lần lượt theo trình tự như sau: SettingBasicEnable tại ô Peek & Fire.

Sau khi đã kích hoạt thành công tính năng Peek & Fire thì người chơi nấp sau cây cối hoặc tường rào sẽ có thể nghiêng người trái phải để nhìn về phía trước. Tuy nhiên, khi nghiêng người thì các bạn sẽ để lộ đầu của mình nên hãy thật cẩn thận nhé!

Bên cạnh việc tham gia các thể loại game trực tuyến thì coi bong da online cũng là một hình thức giúp các bạn có thể giải trí sau những giờ làm việc đầy căng thẳng. Hiện nay, xem bóng đá trực tuyến đã trở thành nhu cầu của người hâm mộ trên khắp thế giới. Để có thể theo dõi các trận đấu một cách dễ dàng và chất lượng tốt nhất thì Banhmi.tv chính là một trong những địa chỉ mà các bạn không thể bỏ qua.

Bật tùy chọn Gyroscope để nhắm mục tiêu chính xác hơn

Gyroscope chính là con quay hồi chuyển. Hầu hết các thiết bị di động thông minh hiện nay đều tích hợp con quay hồi chuyển để đo độ lệch và chuyển động quay. PUBG Mobile cũng đã tận dụng con quay hồi chuyển để đánh phân tích và đánh giá 1 cách chuẩn xác nhất chuyển động của người chơi. 

Sau khi bật tính năng Gyroscope trong PUBG Mobile thì người chơi sẽ có thể nghiêng điện thoại lên xuống thay vì phải chạm và kéo trên màn hình để thay đổi góc nhìn từ đó giúp bạn xử lý nhanh hơn, chính xác hơn và đôi khi cảm giác bắn thật hơn.

Để luôn sử dụng con quay hồi chuyển thì người chơi hãy lựa chọn Always on hoặc chọn Scope on nếu muốn chỉ bật khi đang ngắm bắn. Bên cạnh đó, nếu như bạn lựa chọn mục Sensitivity ở bên dưới và thay đổi các thông số nhạy cảm tùy theo cảm giác của bản thân.

Kiểm tra xem Aim-Assist có bật hay không?

Trước khi vào trận, bạn nên kiểm tra xem tính năng Aim Assistant có được bật để ngắm dễ dàng hơn không.  Aim Assistant chính là cài đặt bắt buộc mà người chơi cần phải bật khi sử dụng màn hình cảm ứng vì độ chính xác khi ngắm bắn bằng màn hình cảm ứng không bằng ngắm bắn bằng chuột. Chính vì thế, bật Aim Assistant sẽ giúp cho người chơi hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng hơn.

Kích hoạt tính năng Left Side Fire

Trong PUBG Mobile, người chơi sẽ phải thường xuyên sử dụng ống ngắm. Để kích hoạt tính năng Left Side Fire (ngắm bắn bên trái) thì các bạn hãy vào SettingBasicLeft Side Fire. Khi kích hoạt tính năng này thì các bạn có thể dễ dàng ngắm bắn bằng tay trái trong khi ngắm bắn bằng tay phải. Điều này rất tiện dụng khi bạn dùng scope. Nếu không có Left Side Fire thì chắc chắn người chơi sẽ phải ngắm và bắn bằng 1 tay, đây là điều rất khó đối với hầu hết người chơi.

Hướng dẫn setting PUBG Mobile chi tiết nhất cho người chơi mới

Kích hoạt Auto – open Doors (mở cửa tự động)

Để nhanh chóng đi vào bên trong các tòa nhà mà không cần phải nhấn mở cửa liên tục thì các bạn hãy kích hoạt Auto – open Doors bằng cách chọn Setting -> Basic -> Auto – open Doors. Tuy nhiên, các bạn vẫn phải nhấn nếu muốn đóng cửa lại.

Thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển

Để thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển theo ý muốn của mình thì các bạn hãy vào Setting – ControlsCustomize.

Bật chế độ tự điều chỉnh đồ họa ( Auto-Adjust Graphics)

Người chơi có thể bật Auto-Adjust Graphics để đảm bảo được tốc độ khung hình ổn định trong cuộc chiến. Cụ thể là các bạn hãy vào Setting – Graphics. 

Nếu như điện thoại của bạn bị yếu pin hoặc bắt đầu nóng lên thì hệ thống sẽ tự động điều chỉnh chất lượng của đồ họa để có thể bù lại bằng cách giảm đồ họa xuống mức thấp nhất có thể. 

Trên đây chính là một vài chia sẻ của Banh Mi TV về hướng dẫn setting PUBG Mobile giúp cho người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất cùng với tựa game bắn súng sinh tồn đầy hấp dẫn này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ thực sự hữu ích đối với bạn đọc. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *