Kane – Salah quyết đua làm vua phá lưới để giải quyết ân oán

      Chức năng bình luận bị tắt ở Kane – Salah quyết đua làm vua phá lưới để giải quyết ân oán
Rate this post

Harry Kane hiện tại thì cũng đã thua Mohamed Salah ở trong cuộc đua Vua phá lưới của Ngoại hạng Anh 2017/18. Nhưng nó cũng đang mới chứng tỏ được rằng đây sẽ chỉ là sự khởi đầu giành cho cuộc đua có thể kéo dài trong một thập kỷ tới.

Cũng đã rất lâu rồi chúng ta mới cảm nhận được rằng ở tại giải Ngoại hạng Anh hiện tại đang chứng kiến được ở trong đó là một cuộc đua Vua phá lưới mang đến tính chất hết sức quyết liệt như những gì diễn ra  tại mùa giải 2017/18 này. Cho đến vòng đấu cuối cùng thì người ta vẫn chưa thể nào có thể chắc chắn được về chủ nhân của danh hiệu đó.

Có thể thấy được rằng chỉ khi giải đấu kết thúc Mohamed Salah mới cho thấy được thở phào một cách nhẹ nhõm, bởi đã có được màn “cắt đuôi” Harry Kane. Sau khi đã diễn ra ở trong vòng đấu 38, Salah đã có được một màn kết thúc ở trong một cuộc hành trình hết sức ngoạn mục của mình với 32 bàn. Hơn nữa thì Kane cũng đã đành hài lòng ở vị trí á quân với việc có tổng 30 bàn thắng.

Chẳng những thì việc ganh đua một cách quyết liệt và qua đó thì Mohamed Salah lẫn Harry Kane đều nhanh chóng chứng minh được mình bằng cách “nhả đạn” một cách đều đặn. Lâu lắm rồi mới có một Vua phá lưới Ngoại hạng Anh mới lại vượt mốc 30 bàn. Tại mùa giải 1993/94 khi Ngoại hạng Anh mới có được 2 chân sút đua nhau ghi bàn và cùng vượt hoặc chạm mốc 30 bàn.

Kane vs Salah

Ngay cả khi mà giải đoạn bùng nổ nhất của Ronaldo và Fernando Torres ở tại giải Ngoại hạng Anh cũng đã chẳng thể nào có thể tìm thấy hai cỗ máy làm bàn ổn định đến nhường vậy. Nhưng có thể nhìn thấy được ở trong mùa giải 1993/94 thì người hâm mộ nước anh đã đành phải dậy sóng với đó là màn so kè quyết liệt giữa Andy Cole  và người sau đó thì cũng đã giành được ở trong đó là danh hiệu tuyệt vời trong sự nghiệp của mình khi có tới 34 bàn thắng, cùng với đó là kẻ bám đuổi phía sau Alan Shearer khi đã về nhì với 31 bàn. Nhưng bóng đá ở đó là ở trong giai đoạn hồng hoang ấy và qua đó thì cũng chẳng thể nào so sánh được với những cuộc chơi mang tính chất sặc mùi kim tiền và yếu tố của khoa học như hôm nay. Nhưng với đó là thành tích ngoạn mục của Salah và Kane đã thực sự cho thấy họ càng xứng đáng được vinh danh.

Nhưng ở trong mùa này thì theo nhà cái cho biết kẻ về nhì Harry Kane chắc chắn sẽ nhanh chóng có được ở trong đó là màn cải thiện được những thành tích của mình. Anh nhanh chóng cho thấy mình đã bị tước một bàn thắng mà qua đó thì mình đã cho rằng là xứng đáng ở trận đấu với Stoke, Eriksen đã được tính ở trong bàn thắng đó. Không chỉ thế Kane còn bị chấn thương đúng ở trong giai đoạn nước rút và qua đó thì nó đã khiến anh đã bị mất đi những vị thế của mình qua đó thì đã khiến cho Salah là người vượt lên. Nếu như Kane không bị chấn thương thì chắc chắn rằng cuộc đua này còn căng thẳng hơn nữa.

Khi chia sẻ về sự thất bại mình gặp phải Kane đã rất tự tin và cho rằng đó chỉ là tạm thời và chắc chắn rằng anh quyết tâm để báo thù ở trong mùa giải năm sau: “Đối với tôi thì chắc chắn rằng nó sẽ diễn ra hàng năm. Chúng tôi hiện cũng đã có được một mùa giải chơi rất tốt và ghi được rất nhiều những bàn thắng diễn ra ở trong mùa giải này. Và qua đó thì nó có thể sẽ tiếp tục diễn ra ở trong các mùa giải diễn ra kế tiếp. Mùa này Salah đã ghi được bàn ổn định hơn và bởi thế nên anh ấy xứng đáng để có thể giành được chiến thắng”.

Người Anh hiện tại cũng đang chờ đợi ở trong đó là cuộc đua giữa Harry Kane và Mohamed Salah sẽ được diễn ra ở trong nhiều năm tới và qua đó thì họ đã biến họ trở thành Ronaldo – Messi của giải Ngoại hạng Anh. Bởi những gì lâu nay diễn ra La Liga và trên bình diện châu Âu, Messi và Ronaldo luôn là kì phùng địch thủ của nhau.