Liverpool thắng, bạn gái sinh, Moreno niềm vui nối tiếp niềm vui

      Chức năng bình luận bị tắt ở Liverpool thắng, bạn gái sinh, Moreno niềm vui nối tiếp niềm vui
Rate this post

Moreno đang niềm vui nối tiếp niềm vui khi đội nhà có chiến thắng tưng bừng 3-0 còn bạn gái thì sinh cho anh quý tử.

Trong khuôn khổ vòng 12 Premier League, Liverpool có trận đón tiếp Southampton trên sân nhà Anfield. Do tính chất quan trọng của trận đấu mà Jurgen Klopp buộc phải có sự phục vụ của hậu vệ chủ lực Alberto Moreno.

Moreno có mặt trong trận đấu giữa Liverpool và Southampton

Suốt cả trận đấu, tuyển thủ Tây Ban Nha đã thi đấu rất hay, giúp cho tuyến dưới của Liverpool vô cùng chắc chắn và góp phần không nhỏ vào chiến thắng rực rỡ 3-0 của đội nhà. Và niềm vui về một trận đấu tưng bừng còn chưa dứt thì Moreno lại có thêm một niềm lớn đó là con trai quý tử của anh đã chào đời mẹ tròn con vuông.

Alberto Moreno Jr-con trai của Moreno đã được sinh ra vào lúc 2h30 phút sáng ngay tại Liverpool. Khi bạn gái lâm bồn thì hậu vệ này vẫn đang ở khách sạn cùng đồng đội vì trận đấu vừa mới kết thúc. Tuy không thể có mặt ở khoảng khắc con trai chào đời nhưng cầu thủ này vẫn không giấu được hạnh phúc khi lên chức bố lần thứ 2 cùng niềm vui đội nhà vừa giành 3 điểm một cách thuyết phục.

Niềm vui của Moreno khi lên chức bố lần thứ 2

Moreno tỏ ra hạnh phúc còn huấn luyện viên trưởng của anh lại thấy rất có lỗi. Chia sẻ trên trang web của đội bóng sau trận đấu, Jurgen Klopp nói : “Tôi thực sự có lỗi với Moreno và bạn gái cậu ấy. Trong khoảnh khắc quan trọng như vậy nhưng Moreno đã không thể ở bên bạn gái của mình và cậu ấy đã không có mặt khi con trai mình ra đời. Thật sự xin lỗi và chúc mừng Moreno một lần nữa”.

Dành được 3 điểm, đội bóng của Moreno không chỉ phá được cái dớp không thể thắng trước đối thủ kị dơ Southampton mà còn vươn lên thứ 5 trên bảng xếp hạng. Sau 12 vòng đấu họ đã có 6 trận thắng, 4 trận hòa, 2 trận thua, giành được 22 điểm, đang kém top 4 1 điểm và vẫn còn cơ hội rất lớn trên đường đua vô địch.

Sau vòng đấu này, Liverpool sẽ có trận đấu quan trọng với  Sevilla ở Champions League vào 22/11 và quay trở về Anfield tiếp đón Chelsea trong khuôn khổ vòng 13 Premier League vào ngày 26/11. Đây là những trận đấu vô cùng quan trọng để quyết định đến danh hiệu mùa giải này của Liverpool.

Jurgen Klopp tỏ ra có lỗi với Moreno khi không thể để anh đến với bạn gái lúc lâm bồn

Ở Champions League, họ đang đứng đầu E với 8 điểm, giành chiến thắng trước Sevilla sẽ mở toang cánh cửa tiến vào vòng trong của đội bóng xứ cảng. Còn ở Premier League, nếu có 3 điểm trước Chelsea, Liverpool sẽ có cơ hội rất lớn để chen chân vào top 4 và tiếp tục nuôi hi vọng vào giấc mơ vô địch mùa này.

Liệu Moreno và các đồng đội của anh có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trên mọi mặt trận và đưa mọi thứ vào đúng quỹ đạo mà Jurgen Klopp xây dựng. Tất cả sẽ được định đoạt vào những trận đấu tới đây.

Khánh Linh