Paulinho nguy cơ bị Barcelona bán trở lại Trung Quốc

      Chức năng bình luận bị tắt ở Paulinho nguy cơ bị Barcelona bán trở lại Trung Quốc
Rate this post

Tiền vệ trụ người Brazil đa có màn trình diễn không mấy thuyết phục ở World cup vừa qua. Trong bối cảnh mùa hè này, Barca sẽ tái cấu trúc lực lượng thì rất có thể Paulinho sẽ phải ra đi, có tin đồn ánh sẽ bị bán trở lại Trung Quốc.

Trong vòng 2 ngày tới, rất có thể Paulinho sẽ trở lại Quảng Châu hoàng đại thi đấu. Theo nguồn tin từ tờ Marca, Barcelona đã không còn mấy mặn mà với việc giữ Paulin ở lại dù cho cách đây hơn một năm họ đã phải bỏ ra số tiền lên đến 40 triệu Euro để có được anh.

Mùa hè này, với sự ra đi của Iniesta và sự đi xuống của nhiều trụ cột, Barcelona đang tính thanh lọc đội hình để cấu trúc và tái thiết lại nhằm đủ sức cạnh tranh với những đối thủ kình địch như Real Madrid hay Atentico. Barceloa mùa giải tới cũng đặt mục tiêu vô địch cúp C1 nên họ rất cần những nhân tố mới.

Xem thêm: Xem kèo bóng đá trực tuyến

Paulinho nguy cơ bị Barcelona cho khứ hồi lại Trung Quốc

Barcelona đã quá chật trội cho Paulinho

Quay trở lại với trường hợp của Paulinho, anh chỉ là dự bị cho Sergio Busquest, anh không phải là sự lựa chọn tối ưu. Vị trí của anh đã có những Coutinho hay Rakitic đảm nhận. Bản thân cầu thủ này cũng đang không còn mấy mặn mà với Barcelona. Anh cũng muốn trở lại Trung Quốc để vừa đảm bảo được một suất đá chính lại vừa được hưởng một mức lương cao.

Thực chất, việc Barcelona đi đến quyết định này, họ đã theo dõi Paulinho thể hiện ở World cup 2018. Nhưng đáng tiếc màn trình diễn của tiền vệ người Brazil lại không tốt.